Giới Thiệu

Trung tâm MINH BÌNH chuyên sửa chữa các thiết bị điện nước cho gia đình, văn phòng

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa điện nước

Các sự cố về điện:

Sự cố chập điện: Trong quá trình sử dụng có thể khách hàng dùng quá tải điện dẫn đến dây bị nóng chạy lớp nhựa bên ngoài gầy ra chậm điện.
Để có thể sửa được cần có kiến thức về điện và dụng cụ chuyên nghiệp như đồng hồ đo chuyên dụng thì mới có thể tìm ra được vị trí, khoang vùng và thay thế.

 

Cháy nổ về điện. Những vụ cháy nổ phần lớn nguyên nhân là do sử dung dây không đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra thì do thời tiết môi trường cũng khiến dây bị lão hóa. Khi đó sẽ phát sinh cháy nổ gây thiệt hại tài sản của khách hàng.

Nếu thấy có nghi ngờ về chất lượng dây cũng như khả năng bị cháy nổ hãy gọi điện ngay để được trợ giúp

 

 

Cầu dao điện: Đây là nơi cung cấp, quản lý điện toàn bộ hệ thống. Khách hàng cần kiểm tra thường xuyên xem cầu dao có hoạt động bình thường. Nếu có xảy ra sự cố thì việc ngắn cầu giao ở khu vực đó là rất quan trọng.

 

 

Ổ cắm điện: Ổ cắm lâu ngày bị cong vênh gấy tiếp xúc chập chờn, đánh lửa khi sử dụng. Cần phải thay thế ngay nếu không sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống điện

Át tô mát điện, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy át không rõ nguyên nhân…

Nhận sửa đường ống nước bị hỏng, bị vỡ. Nguyên nhân là do đường ống nước cũ, lâu ngày bị thủng rò rỉ gầy ẩm thấp. Chúng tôi sẽ xác định khoanh vùng chính xác vị trí và tiến hành khắc phục, sửa, thay.

Với đội ngũ chuyên nghiệp đưa ra các phương pháp thay thế sửa chữa nhanh gọn hợp lý.

Đục nền – Đục tương – thay thế đường ống nước phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các phương án phù hợp và tiết kiệm nhất để khách hàng lựa chọn

Khách hàng có nhu cầu liên hệ:0905778654 thợ sửa điện nước chuyên nghiệp